Skip to content
Home » LEARN FOREIGN LANGUAGE

LEARN FOREIGN LANGUAGE

You can learn all the latest knowledge about learning foreign languages ​​by us. Also you can learn a lot of other knowledge here :https://nataviguides.com

[NEW] คำศัพท์ภาษาอังกฤษ พร้อมคำอ่าน คำแปล มากกว่า 1000 คำ โดย อาจารย์ต้นอมร | สามเหลี่ยม ภาษา อังกฤษ อ่าน ว่า – NATAVIGUIDES

สามเหลี่ยม ภาษา อังกฤษ อ่าน ว่า: คุณกำลังดูกระทู้ ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์เรียนภาษาอังกฤษฟรี tonamorn.com สอนภาษาอังกฤษสำหรับผู้ที่ต้องการพูดภาษาอังกฤษ เรียนรู้ฝึกฝนภาษาอังกฤษ ไม่ว่าจะเพื่อการเรียน การสอบ หรือการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อสื่อสารในชีวิตประจำวัน สิ่งที่จำเป็นมากคือการรู้คำศัพท์ภาษาอังกฤษ (Vocabulary) และคำต่างๆ (Words) ที่จะใช้ในการสื่อสาร ไม่ว่าจะเป็นการฟัง พูด อ่าน หรือเขียนภาษาอังกฤษ บทเรียนนี้นำเสนอคำศัพท์พื้นฐานภาษาอังกฤษมากกว่า 1000 คำ… Read More »[NEW] คำศัพท์ภาษาอังกฤษ พร้อมคำอ่าน คำแปล มากกว่า 1000 คำ โดย อาจารย์ต้นอมร | สามเหลี่ยม ภาษา อังกฤษ อ่าน ว่า – NATAVIGUIDES

[NEW] รวม 5 บทเพลง ฝึกภาษาอังกฤษผ่านเพลงสากลแนว Motivational สร้างกำลังใจ พร้อมความหมายดีๆ มาให้ฟังกันค่ะ | เพลง เนื้อหา ดีๆ – NATAVIGUIDES

เพลง เนื้อหา ดีๆ: คุณกำลังดูกระทู้ เพื่อไม่ให้เว็ปบล็อกร้างไป วันนี้คุณนายเว่อร์ เธอเป็นคนบ้า ขอเลิกจากงานประจำ มาแนะนำ 5 บทเพลงฝึกภาษาอังกฤษผ่านเพลงสากลแนว Motivational Song สร้างกำลังใจให้ก้าวเดินต่อไป เพื่อสร้างโลกใหม่ให้โสภีมาให้อ่านกันค่ะ สวัสดีคุณผู้อ่าน และเหล่่าเพื่อนๆผู้รักการทัศนาจร อรชร อ้อนแอ้น สุดสะแนน แสนโสภา ช่ะช่ะช่าหัวใจทุกๆคนคะ ก็มาพบปะทักทายซำบายดีกันอีกครั้งนะคะ กับบทความบล็อกสาระน่ารู้เกี่ยวกับการฝึกภาษาอังกฤษแบบง่ายผ่านเพลงสากลยอดนิยม ที่จะเลือกสรรหามาให้ได้ร้องรำทำเพลงกัน… Read More »[NEW] รวม 5 บทเพลง ฝึกภาษาอังกฤษผ่านเพลงสากลแนว Motivational สร้างกำลังใจ พร้อมความหมายดีๆ มาให้ฟังกันค่ะ | เพลง เนื้อหา ดีๆ – NATAVIGUIDES

[NEW] 99 แคปชั่นอังกฤษ คำคมภาษาอังกฤษ 2021 สำหรับตั้งสเตตัสเท่ๆ | เริ่มต้นใหม่ภาษาอังกฤษ – NATAVIGUIDES

เริ่มต้นใหม่ภาษาอังกฤษ: คุณกำลังดูกระทู้ ในยุคนี้เวลาจะโพสต์รูปภาพใน Facebook, Twitter หรือ Instagram ทีสิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลย คือ การหา แคปชั่นโดนๆ แคปชั่นเด็ดๆ โดยเฉพาะ แคปชั่น ภาษาอังกฤษ เก๋ๆ ที่ใครเห็นแล้วอดที่จะกดไลค์ไม่ได้ วันนี้ เราจึงนำ แคปชั่น ภาษาอังกฤษ เด็ดๆ โดนๆ มานำเสนอท่านจำนวน 99… Read More »[NEW] 99 แคปชั่นอังกฤษ คำคมภาษาอังกฤษ 2021 สำหรับตั้งสเตตัสเท่ๆ | เริ่มต้นใหม่ภาษาอังกฤษ – NATAVIGUIDES

[Update] หลักการใช้คอมม่า (Comma) ในภาษาอังกฤษ | เมือง ภาษาอังกฤษเขียนยังไง – NATAVIGUIDES

เมือง ภาษาอังกฤษเขียนยังไง: คุณกำลังดูกระทู้ คอมม่า (,) เป็นเครื่องหมายวรรคตอนที่ใช้บ่อยในภาษาอังกฤษ แต่ถึงแม้จะถูกใช้บ่อย หลายๆคนก็ยังคงสับสนอยู่ดี ว่าเราควรใช้คอมม่าตอนไหนและต้องใช้อย่างไรบ้าง สำหรับคนที่สงสัย ในบทความนี้ ชิววี่ก็ได้เรียบเรียงเนื้อหาการใช้คอมม่าในภาษาอังกฤษ มาให้เพื่อนๆได้เรียนรู้กันได้อย่างง่ายๆแล้ว ถ้าเพื่อนๆพร้อมแล้ว เราไปดูกันเลย คอมม่าคืออะไร คอมม่า (comma) เป็นเครื่องหมายวรรคตอนในภาษาอังกฤษ ทำหน้าที่แยกคำ วลี หรือประโยค เพื่อให้ผู้อ่านสามารถอ่านจับใจความได้ง่ายและถูกต้องมากขึ้น ถ้าเปรียบเทียบคอมม่ากับเครื่องหมายจุด (.)… Read More »[Update] หลักการใช้คอมม่า (Comma) ในภาษาอังกฤษ | เมือง ภาษาอังกฤษเขียนยังไง – NATAVIGUIDES

[Update] วัฒนธรรมของอเมริกา ที่สุดแห่งความรู้ ที่เกี่ยวกับวัฒนธรรมของประเทศมหาอำนาจ | เวลา ของ อเมริกา – NATAVIGUIDES

เวลา ของ อเมริกา: คุณกำลังดูกระทู้ วัฒนธรรมของอเมริกา อย่าพลาด! เข้ามาเรียนรู้ วัฒนธรรมอเมริกากับเรา วัฒนธรรมอเมริกา การแต่งกาย วัฒนธรรมของอเมริกา อเมริกา เมื่อเอ่ยถึงคำนี้ ใครหลายคนมักจะรู้สึกถึง ประเทศมหาอำนาจ ที่เรียกกันว่า United States of America (USA) ประเทศที่เต็มไปด้วยความเจริญรุ่งเรือง และโด่งดังนำสมัย และสิ่งหนึ่งที่ไม่เหมือนทางฝั่งตะวันออก ที่มักจะเห็นชัดเจน… Read More »[Update] วัฒนธรรมของอเมริกา ที่สุดแห่งความรู้ ที่เกี่ยวกับวัฒนธรรมของประเทศมหาอำนาจ | เวลา ของ อเมริกา – NATAVIGUIDES

[NEW] Leap Year (2010) | เมื่อผู้หญิงสามารถขอผู้ชายแต่งงานได้ !! | leap day คือ – NATAVIGUIDES

leap day คือ: นี่คือโพสต์ที่เกี่ยวข้องกับหัวข้อนี้         คุณผู้อ่านคงรู้จักปี ” อธิกสุรทิน ” ใช่ไหมคะ เป็นปีที่หารด้วย 4 ลงตัว หรือเป็นปีที่มี 366 วันนั่นเอง เหตุผลที่มีเพิ่มมา 1 วัน เป็นเพราะโลกเราไม่ได้หมุนที่ 365 วันเป๊ะ… Read More »[NEW] Leap Year (2010) | เมื่อผู้หญิงสามารถขอผู้ชายแต่งงานได้ !! | leap day คือ – NATAVIGUIDES

[Update] 100+ สำนวนภาษาอังกฤษที่พบบ่อยพร้อมคำแปลฉบับสมบูรณ์ | คําพังเพยพร้อมความหมายและรูปภาพ – NATAVIGUIDES

คําพังเพยพร้อมความหมายและรูปภาพ: คุณกำลังดูกระทู้ ในภาษาอังกฤษก็มีสำนวนที่ได้เรียกว่า “Idiom” และก็มีพวกสำนวนภาษาอังกฤษตรงกับสุภาษิตภาษาไทย ดูพร้อมกันกับเว็บไซต์การเรียนการสอนภาษาอังกฤษชั้นนำ EngBreaking.co.th รับรองว่าคุณจะติดใจ และช่วยคุณให้การพูดอังกฤษติดสำนวนของคุณฟังโปรมากขึ้น พร้อมเรียยรู้คําศัพท์ภาษาอังกฤษใหม่ ๆ ในแต่ละประโยค ในชีวิตประจำวันการสื่อสารด้วยการพูดคุยสำคัญมาก ถ้าเราพูดเก่ง น่าฟัง จะมีส่วนช่วยในการสร้างมนุษยสัมพันธ์ที่ดี และเช่นเดียวกันในการพูดภาษาอังกฤษ ถ้าใช้คำที่ถูกต้อง น้ำเสียงน่าฟัง และรู้จักใช้ถ้อยคำสำนวนให้เป็น จะทำให้การสื่อสารดูน่าสนทนาต่อและสนุกสนานมากขึ้น และในบทความนี้จะแนะนำสำนวนที่ต่างชาติชอบใช้บ่อยในชีวิตประจำวัน ใช้ในการทำงานและพูดเกี่ยวกับเรื่องราวความรักที่หลายคนน่าจะชื่นชอบและสนใจด้วย สำนวนภาษาอังกฤษทั่วไปบางส่วน สํานวนสุภาษิตภาษาอังกฤษมีความหมายตรงกับสํานวนไทยพร้อมคำแปล… Read More »[Update] 100+ สำนวนภาษาอังกฤษที่พบบ่อยพร้อมคำแปลฉบับสมบูรณ์ | คําพังเพยพร้อมความหมายและรูปภาพ – NATAVIGUIDES

[NEW] Part of speech หน้าที่ของคำ ภาษาอังกฤษ ส่วนประกอบของประโยค อ่าน เขียน | ประเภท ของ ภาษา – NATAVIGUIDES

ประเภท ของ ภาษา: คุณกำลังดูกระทู้ Part of speech ส่วนของคำ หน้าที่ของคำต่างๆ ที่ประกอบอยู่ในประโยค เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้เรียนภาษาอังกฤษที่ต้องรู้ เวลาเปิดพจนานุกรม (dictionary) เพื่อค้นหาความหมายของคำศัพท์ ควรต้องดูหน้าที่ของคำ (part of speech) ด้วย ว่าคำศัพท์นั้นทำหน้าที่ หรือมี Part of speech เป็นอะไรได้บ้าง… Read More »[NEW] Part of speech หน้าที่ของคำ ภาษาอังกฤษ ส่วนประกอบของประโยค อ่าน เขียน | ประเภท ของ ภาษา – NATAVIGUIDES